หางานกําแพงเพชร

หางานกําแพงเพชร เว็บหางานกำแพงเพชร รวบรวมตำแหน่งงานว่างในจังหวัดกำแพงเพชร ท่านสามารถลงประกาศรับสมัครงาน ฝากประวัติ ลงประกาศขายสินค้าในจังหวัดกำแพงเพชร ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ง่ายและฟรี

  • 24 ก.พ 2565
  • 164

เชื่อว่าการสอบบรรจุเข้างานราชการ 65 น่าจะเป็นความหวังของคนไทยหลายๆคน ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย การทำงานราชการ ก็ยังคงได้รับความนิยมมาโดยตลอด แม้กระทั่งในปัจจุบันในปี พ.ศ. 2565 งานราชการก็ยังคงเป็นงานที่ผู้คนต้องการ และสามารถมอบความมั่นคงไปได้จนหลังเกษียณ

แต่การจะสอบให้ติดอาจไม่สามารถใช้เพียงแค่ความรู้ที่มีเพียงอย่างเดียวได้ เพราะเราไม่สามารถปฏิเสธ การบนบาน ที่จะทำให้เหมือนได้รับพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และส่งผลให้ สอบติดงานราชการ 65 ได้ดังใจหวัง ในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อว่า...หากได้ไปบนบานขอพร และขอให้สอบราชการติด จะนำมาซึ่งความสมหวังอย่างแน่นอน จะมีสถานที่ใดบ้างลองมาดูได้เลย

1 สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดเกาะแก้ว จังหวัดอยุธยา

อย่างที่ทราบดีว่า พระเจ้าตากสิน ถือเป็นนายทหารระดับใหญ่ในสมัยอดีต ดังนั้น หากใครอยากจะบรรจุราชการทหาร การได้มาไหว้ที่ตำหนักของสมเด็จพระเจ้าตากสินที่วัดแห่งนี้ จะช่วยทำให้ได้รับความก้าวหน้าและสมหวังในสิ่งที่ต้องการ

เมื่อมาสักการะอย่าลืมนำเอาพวงมาลัยดอกไม้ และจุดธูป 9 ดอก เพื่อขอในสิ่งที่ต้องการด้วย และหากประสบความสำเร็จ คนส่วนใหญ่นิยมแก้บนด้วยข้าวต้มมัด ผลไม้ หรือไข่ต้ม เพื่อตอบแทนในพรที่ท่านมอบให้

2 หลวงพ่อดำหลวงพ่อขาว วัดสามบัณฑิต จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่คนนิยมมาขอเรื่องความสำเร็จเกี่ยวกับการสอบเข้าตำแหน่งราชการเช่นเดียวกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วหากใครได้รับพรสมหวังตามคำขอ ก็มักจะกลับมาแก้บนด้วยกลองยาว ถวายให้แก่หลวงพ่อดำและหลวงพ่อขาว ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนของสมเด็จพระเจ้าตากสินนั่นเอง

3 หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ จังหวัดสระบุรี

ที่นี่ถือเป็นสถานที่ที่ชาวสระบุรีให้ความเคารพนับถือ และหากใครตั้งใจมาสักการะขอพรก็จะสำเร็จสมหวังดังใจต้องการ โดยเฉพาะในด้านของการสอบบรรจุเข้ารับราชการ ก็มักจะสมหวังและสำเร็จตามชื่อหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ และหากใครได้รับคำขอตามที่ต้องการแล้ว ก็นิยมกลับมาแก้บนด้วยไข่ต้มหรือบายศรี แต่หากเป็นการขอในตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้น มักจะนิยมรำแก้บนถวายแก่หลวงพ่อเพื่อความเป็นสิริมงคล

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่คนที่ตั้งใจจะสอบเข้ารับงานราชการ 65 แต่ถึงแม้ว่าท่านจะเดินทางมาบนบานขอพรแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะมุ่งมั่นในการอ่านหนังสือสอบด้วยเช่นกัน เพื่อให้ความฝันในการได้รับใช้ชาติ และความมุ่งมั่นที่อยากจะทำงานราชการรับใช้แผ่นดินของคุณเป็นจริงอย่างที่ใจต้องการ

--------------------------------------------------------------------------------------------

 #งานราชการ 65   #หาราชการ   #งานราชการ 65 ไม่ผ่าน กพ   #เปิดรับข้าราชการ   #งานรัฐวิสาหกิจวันนี้   #งานราชการ   #สมัคร งาน ราชการ   #หา งานราชการ   #งานราชการโคราช   #งานราชการ 108   #งานราชการ ที่เปิดสอบ   #งาน ราชการ ไม่ ผ่าน ก พ   #งานราชการ นครราชสีมา   #งานราชการ มีอะไรบ้าง   #งานราชการ ล่าสุด   #งานราชการ ป.โท   #งาน ราชการ ป ตรี ทุก สาขา   #งานราชการ ม.6 

หางานกําแพงเพชร ไม่จํากัดวุฒิ I หางานกําแพงเพชร 2564 I หางานกําแพงเพชร 2563 I สมัครงาน โรบินสัน กำแพงเพชร I หางานกําแพงเพชร วุฒิ ม.6 ล่าสุด I สมัครงาน kerry กำแพงเพชร I หางานกําแพงเพชร วุฒิ ม.3 2563 I สมัครงาน ไปรษณีย์ กำแพงเพชร ใช้เวลาประมวลผล : 0.0324 วินาที